SmartVCC
mang đến cho bạn những ưu đãi gì?

Tại sao nên chọn SmartVCC?

01.

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, tạo được uy tín trên thị trường VoIP và được hàng trăm khách hàng tin dùng.

02.

Sử dụng đa nền tảng hardware (SIP/H323), mobile, desktop.

03.

Cam kết chất lượng cao, không gián đoạn. Hỗ trợ kĩ thuật 24/7.

04.

Tiết kiệm chi phí thoại và chi phí đầu tư thiết bị ban đầu.

05.

Hiện đại, tiên tiến, tích hợp trên nền tảng công nghệ đám mây (Cloud) với các tính năng đầy đủ và vượt trội trong Hệ sinh thái Cloud khép kín của SmartVCC.

Kinh nghiệm của SmartVCC

SmartVCC – Giải pháp tổng đài điện thoại VoIP & Callcenter là đơn vị tiên phong, phát triển hệ thống Tổng đài điện thoại VoIP trên toàn Việt Nam.
SmartVCC đã đưa ra được các giải pháp bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyện nghiệp cho rất nhiều doanh nghiệp. Ngoài ra SmartVCC còn là nhà phát triển giải pháp core cho nhiều đơn vị trong ngành. SmartVCC đầu tư cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn tiên tiến nhất với đội ngũ lập trình và kỹ thuật thâm niên 15 năm trong ngành luôn sẵn sàng đồng hành cùng các Doanh nghiệp.
0
Năm kinh nghiệm
0 +
Người dùng
0
Thành viên
0 +
Bình chọn

Commercial Roofing

Vitae dictum tellus sed eu arcu amet tincidunt dignissim.

Risus varius adipiscing nam mauris, sit vel nunc lorem lacus, ut volutpat enim orci molestie est et lorem laoreet sit quis amet, nunc sed quam pretium nibh et, urna proin euismod sagittis.

Đánh giá của khách hàng

Phản hồi từ Khách hàng đã dùng dịch vụ của SmartVCC

“Chất lượng cuộc gọi tốt, ổn định. Giải pháp VoiceCloud đã tối ưu được quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng qua điện thoại và quản lý tập trung các cuộc gọi của chúng tôi rất chuyên nghiệp và hiện đại. Hỗ trợ online nhanh và chuyên nghiệp.”

Anh. Lê Tuấn

Quản lý Callcenter Hoa Yêu Thương

Tư vấn nhiệt tình, giải pháp phù hợp, tiết kiệm cho chúng tôi rất nhiều trong việc giảm chi phí cước gọi và các cuộc gọi đồng thời không bị nghẽn mạng. Rất vui được hợp tác cùng SmartVCC để cùng phát triển.
Anh. Lê Thúc Vinh
CEO Công ty VIDOCO
Hệ Thống xài tốt, cập nhật được nhiều thông tin Khách hàng phản hồi ! Đội ngũ Kỹ thuật Chăm sóc tốt và xử lý nhanh chóng!
Chị. Tiều Trần
Chăm Sóc KH BizUni
Dịch vụ Khách hàng quan trọng nhất là sự kịp thời và sự tôn trọng. Kịp thời thể hiện ở khả năng đáp ứng và hỗ trợ Khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Sự tôn trọng thể hiện ở việc thực hiện đúng những lời đã cam kết với Khách hàng. Cảm ơn SmartVCC đã hỗ trợ tôi rất tốt ở cả 2 mặt trên.
Anh. Tạ Phi Thường
CEO Bão Công Nghệ

Giải pháp cho doanh nghiệp

Tích hợp với các phần mềm CRM, ERP, E-commerce

Dễ dàng tích hợp thông qua hệ thống API. Hợp tác cùng các đơn vị khác để tích hợp theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Giải pháp cho các doanh nghiệp F&B

Bán hàng bằng Telesales hay chăm sóc khách hàng đơn giản hơn bao giờ hết nhờ hệ thống ghi nhận và popup cuộc gọi thông minh. Lời chào chuyên nghiệp và kết nối với bộ phận cần gặp thông qua các phím bấm. Sử dụng cơ sở hạ tầng sẵn có mà không tốn thêm chi phí đầu tư. Cài đặt kịch bản cuộc gọi theo yêu cầu của từng mô hình kinh doanh. Quản lý tập trung trên một hệ thống ở bất cứ đâu thông qua web portal.

Giải pháp cho các doanh nghiệp vận tải

Ghi nhận và lưu trữ toàn bộ thông tin của từng khách hàng giúp DN tối đa việc chăm sóc khách hàng. Tối ưu việc quản lý, điều phối nhân sự nhằm tăng hiệu suất làm việc của bộ phận Telesales. Quản lý tập trung toàn bộ cuộc gọi của tất cả các chi nhánh hay tài xế trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Giải pháp cho các doanh nghiệp có nhiều cửa hàng, chi nhánh, trung tâm giáo dục

Gọi nội bộ miễn phí giữa các cửa hàng, chi nhánh. Dễ dàng điều phối cuộc gọi trên toàn hệ thống. Báo cáo chi tiết các cuộc gọi vào/ra/nhỡ của từng chi nhánh và toàn bộ hệ thống.

Giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các doanh nghiệp SMEs, StartUp cần xây dựng thương hiệu thông qua hệ thống thoại chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng của một tổng đài như lời chào, ghi âm, để lại lời nhắn (voicemail), tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng và nhân sự trong việc vận hành.

Thiết bị chuyên dùng

Điện Thoại IP Phone Yealink SIP – T19 E2

Điện Thoại IP Phone Yealink SIP – T21

Điện Thoại IP Phone Yealink W53P

Tai nghe Callcenter Plantronics Blackwire C3210

Liên hệ với chúng tôi?

Hỗ trợ và phục vụ khách hàng tận tâm là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.