Về chúng tôi

SmartVCC – Giải pháp công nghệ tổng đài điện thoại là đơn vị tiên phong phát triển hệ thống Tổng đài điện thoại VoIP tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm

SmartVCC – Giải pháp công nghệ tổng đài điện thoại là đơn vị tiên phong phát triển hệ thống Tổng đài điện thoại VoIP tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. SmartVCC là sự kết hợp giữa Công ty CP Đầu tư Công nghệ và Chuyển đổi số AlphaGroup và Công ty TNHH TMDV Công nghệ Song Thành đây là sản phẩm được cấp quyền phân phối độc quyền ở Đồng bằng Sông Cửu Long thuộc VoiceCloud (Thương hiệu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành). SmartVCC – Với sứ mệnh đem đến giải pháp tổng đài VoIP & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả trong việc quản lý và vận hành. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, SmartVCC cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và giải pháp đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu trong quá trình vận hành tổng đài. Hãy trải nghiệm giải pháp công nghệ tổng đài VoIP tiên tiến của SmartVCC để tối ưu hoá hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

SmartVCC – Giải pháp tổng đài điện thoại VoIP & Call Center hàng đầu Việt Nam và được các doanh nghiệp Việt thừa nhận là thiết thực nhất, hữu ích nhất cho sự nghiệp phát triển doanh nghiệp.

Sứ mệnh

SmartVCC là nền tảng công nghệ mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp quản lý hiệu quả và giảm thiểu chi phí vận hành doanh nghiệp bằng cách sử dụng điện thoại internet (VoIP).

Giá trị cốt lõi

Coi trọng 5 giá trị thiết yếu: Thân thiện – Sáng tạo – Hữu ích – Thiết thực- Trách nhiệm

Hoạt động của công ty

Liên hệ với chúng tôi?

Hỗ trợ và phục vụ khách hàng tận tâm là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.